Aaradhanai Umakke Alleluya – ஆராதனை உமக்கே அல்லேலூயா

Tamil Gospel Songs
Artist: Daniel Livingston
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 24 Jun 2022

Aaradhanai Umakke Alleluya Lyrics In Tamil

நன்றியால் பாடிடுவேன்
நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
நாவினால் துதித்திடுவேன்
உம் வல்ல செயல்களுக்காய்
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எந்தன் மேய்ப்பர் என் ரட்சகரே – 2

ஆராதனை உமக்கே அல்லேலூயா
ஆராதனை உமக்கே
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எந்தன் மேய்ப்பர் என் ரட்சகரே – 2

1. என் ஆயுள் நாட்களெல்லாம்
உம்மாலே உண்டானதே
அற்புதர் நீர் அற்புதர்
எந்தன் அற்புதர் அற்புதரே

2. நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் கிருபை போதுமல்லோ
என்னை நீர் நடத்தும்
நீர் நடத்தும் என்றென்றுமே

Aarathanai Umakkae Alleluya Lyrics In English

Nandriyaal Paadiduven
Neer Seitha Nanmaigatkaai
Naavinaal Thuthiththuduven
Um Valla Seyalgalukkaai
Yesu Enthan Meippar
Enthan Meippar En Iratchagarae – 2

Aaraathanai Umakke Alleluya
Aaraathanai Umakke
Yesu Enthan Meippar
Enthan Meippar En Iratchagarae – 2

1. En Aayul Naatkalelaam
Ummaale Undaanathe
Arputhar Neer Arputhar
Enthan Arputhar Arputhare

2. Naan Vaazhum Naatkalelaam
Um Kirubai Poathumallo
Ennai Neer Nadaththum
Neer Nadaththum Enrendrume

Watch Online

Aaradhanai Umakke MP3 Song

Produced by – Madonna Livingston – Glory Tab Media
Aaradhanai Umakkae – Music Credits
Keys Programming & Arrangement – Benny Visuvasam
Live Drums – Obinna Tym Okey-Ezeh
Guitars – Sandeep Mohan
Bass – Prithvi Samuel
Mix & Mastering – Thiago Silva

Background Vocals – Benny Visuvasam, Sherly Joseph, Phebe Visuvasam, Jagan Joel
Vocals Recorded at BenOrchid Productions

Video Features
Keys – Joshua Pradeep
Drums – Clement Jeshurun
Guitars – Franklin Simon
Designs: Prince Joel
Video Productions: Big G Media
Video Recorded at Faith ACA Church Pallavaram
Special Thanks to Senior Pastor S Visuvasam and Faith ACA Team
Glory Tab Media Productions

Nandriyal Paadiduven Neer Seitha Lyrics In Tamil & English

நன்றியால் பாடிடுவேன்
நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
நாவினால் துதித்திடுவேன்
உம் வல்ல செயல்களுக்காய்
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எந்தன் மேய்ப்பர் என் ரட்சகரே – 2

Nandriyaal Paadiduven
Neer Seitha Nanmaigatkaai
Naavinaal Thuthiththuduven
Um Valla Seyalgalukkaai
Yesu Enthan Meippar
Enthan Meippar En Iratchagarae – 2

ஆராதனை உமக்கே அல்லேலூயா
ஆராதனை உமக்கே
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எந்தன் மேய்ப்பர் என் ரட்சகரே – 2

Aaraathanai Umakke Alleluya
Aaraathanai Umakke
Yesu Enthan Meippar
Enthan Meippar En Iratchagarae – 2

1. என் ஆயுள் நாட்களெல்லாம்
உம்மாலே உண்டானதே
அற்புதர் நீர் அற்புதர்
எந்தன் அற்புதர் அற்புதரே

En Aayul Naatkalelaam
Ummaale Undaanathe
Arputhar Neer Arputhar
Enthan Arputhar Arputhare

2. நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் கிருபை போதுமல்லோ
என்னை நீர் நடத்தும்
நீர் நடத்தும் என்றென்றுமே

Naan Vaazhum Naatkalelaam
Um Kirubai Poathumallo
Ennai Neer Nadaththum
Neer Nadaththum Enrendrume

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 15 =