Tamil Gospel Songs
Artist: God’s Sheril
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 29 Dec 2024
Aandu Thorum Kathu Vantheer Lyrics In Tamil
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்..
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்..
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நன்றி சொல்லி உயர்த்திடுவேன் (2)
வருஷங்களை நன்மையாக
முடிசூட்டி மகிழ்வீரே
உம்மை போல தெய்வம் இல்லை (2)
உண்மை தெய்வம் நீர்
வாக்கு மாறமாட்டீர் (2) – நன்றி சொல்லி
நான் உனக்கு சொன்னதை
நிறைவேற்றி முடிப்பதை
கண்கள் கண்டிடுமே
நானே உன் பரிகாரி
உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன் (2) – நன்றி சொல்லி
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன் – நன்றி சொல்லி
Aandu Thorum Kathu Vantheer Song Lyrics In English
Aandu Dhorum kathu vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven
Nandri solli padiduven
Nandri solli uyarthiduven – 2
Varushangalai nanmaiyaga
Mudi sootti magizhveere
Ummai pola theivam illai – 2
Unmai theivam neer
Vakku mara matteer – 2 – Nandri solli
Nan unakku sonnathai
Niraivetri mudippathai
Kangal kandidume
Nane un parikari
Unnai meetu konden – 2 – Nandri solli
Aandu Thorum Kathu Vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven – Nandri solli
Watch Online
Aandu Dhorum MP3 Song
Lyrics, Tune and Composed by God’s Sheril
Vocals: God’s Sheril, Ft Ps Joel Thomasraj, Flory Wilson
Music arranged and programmed by Stephen J Renswick
Keyboards – Stephen J Renswick
Guitars – Joshua Satya
Bass Guitar – John Praveen
Drum Programming – Stephen J Renswick & Stephen Azariel
Additional Keyboard Programming – Stephen Azariel
Harmonies Arranged by Joel Thomasraj
Backing Vocals – Rohith Fernandes, Clement David
Recorded @ Ebenezer Recording House (Bangalore) by Glen,
Stevezone Studios by Stephen J Renswick
Mixed & Mastered by Avinash Sathish @ Jovi Records
Video Featuring
Backing Vocals Featuring: Cheruba Angeline, Sharon Benita, Joyce
Guitars: Jerrick Ridgely
Drums: Rodney Jayaraj
Cinematography and Editing – Jone Wellington
Second Camera – Karthik | Assisted by Franklin
Poster Cover, Title Design – Prince Joel (PV Studios)
Aandu Thorum Kathu Vantheer Song God’s Sheril Lyrics In Tamil & English
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்..
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்..
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன்
Aandu Dhorum kathu vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நன்றி சொல்லி உயர்த்திடுவேன் (2)
Nandri solli padiduven
Nandri solli uyarthiduven – 2
வருஷங்களை நன்மையாக
முடிசூட்டி மகிழ்வீரே
உம்மை போல தெய்வம் இல்லை (2)
உண்மை தெய்வம் நீர்
வாக்கு மாறமாட்டீர் (2) – நன்றி சொல்லி
Varushangalai nanmaiyaga
Mudi sootti magizhveere
Ummai pola theivam illai – 2
Unmai theivam neer
Vakku mara matteer – 2 – Nandri solli
நான் உனக்கு சொன்னதை
நிறைவேற்றி முடிப்பதை
கண்கள் கண்டிடுமே
நானே உன் பரிகாரி
உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன் (2) – நன்றி சொல்லி
Nan unakku sonnathai
Niraivetri mudippathai
Kangal kandidume
Nane un parikari
Unnai meetu konden – 2 – Nandri solli
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன் – நன்றி சொல்லி
Aandu dhorum kathu vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven – Nandri solli
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











