Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs 2015
Aa Bakiya Deiva Bakthare Lyrics In Tamil
1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.
2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
முடித்து, இனி அலைவும்
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.
3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
இப்போதபாய புயலும்
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.
4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.
5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.
Aa Bakiya Deiva Bakthare Song Lyrics In English
Aa Pakkiya Theyva Paktharae;
Um Neennda Por Mutinthathae;
Vettikonntae, Sarvaayutham
Vaiththuvittir Karththaavidam;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Yesuvin Paathaththil Vaalveer.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Maa Aluppaam Pirayaanaththai
Mutiththu, Ini Alaivum
Sorvum Illaamal Vaalnthidum;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Nal Veettil Ilaippaaruveer.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Ijjeeva Yaaththirai Oynthathae;
Ippothapaaya Puyalum
Ummaich Seraathu Kinjiththum;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Inpath Thuraiyil Thanguveer.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Um Maeni Mannnnil Thoongavae,
Maannpaay Elumpumalavum
Viliththuk Kaaththukkonntirum;
Seer Paktharae, Makilnthu Neer
Nam Raajaa Varuvaar Enpeer.
Kaelum, Thooyorin Naatharae,
Parinthu Paesum Meetparae,
Vaal Naal Ellaam, Nallaaviyae,
Seer Paktharodu Naangalum
Maelokil Serach Seythidum.
Watch Online

Aa Bakiya Deiva Bakthare MP3 Song
Aa Bakiya Deiva Bakthare Lyrics In Tamil & English
1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Um Neennda Por Mutinthathae;
Vettikonntae, Sarvaayutham
Vaiththuvittir Karththaavidam;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Yesuvin Paathaththil Vaalveer.
2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
முடித்து, இனி அலைவும்
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Maa Aluppaam Pirayaanaththai
Mutiththu, Ini Alaivum
Sorvum Illaamal Vaalnthidum;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Nal Veettil Ilaippaaruveer.
3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
இப்போதபாய புயலும்
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Ijjeeva Yaaththirai Oynthathae;
Ippothapaaya Puyalum
Ummaich Seraathu Kinjiththum;
Seer Paktharae, Amarnthu Neer
Inpath Thuraiyil Thanguveer.
4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.
Aa Paakkiya Theyva Paktharae;
Um Maeni Mannnnil Thoongavae,
Maannpaay Elumpumalavum
Viliththuk Kaaththukkonntirum;
Seer Paktharae, Makilnthu Neer
Nam Raajaa Varuvaar Enpeer.
5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.
Kaelum, Thooyorin Naatharae,
Parinthu Paesum Meetparae,
Vaal Naal Ellaam, Nallaaviyae,
Seer Paktharodu Naangalum
Maelokil Serach Seythidum.

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Telugu Gospel Songs, Tamil Worship Songs