
Tag Yesuvukaaga


Pottri Thuthipom Em – போற்றி துதிப்போம் எம்

Paaduvaen Potruvaen – பாடுவேன் போற்றுவேன்

Rajadhi Rajavam Karthathi – இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி

Vaaliba Naatkalilae En – வாலிப நாட்களிலே என்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Paraloga Dhevan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Padhai Kaattuvar Un – பாதை காட்டுவார் உன்

Parisutha Aaviyae Parisuththathaal – பரிசுத்த ஆவியே பரிசுத்தத்தால்

Ummai Pola Yarum Illai – ஏஷுவா ஏஷுவா நீர் எந்தன்

Aaradhanai Seigirom Ummai – ஆராதனை செய்கின்றோம் உம்மை
