
Tag Tamil Keerthanaigal Songs


Eesaayin Ati Maramae Naesa – ஈசாயின் அடி மரமே

Thothiram Pathirane Deva – தோத்திரம் பாத்திரனே தேவா

Vaanor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Kallum Allave Kayam Vallum – கல்லும் அல்லவே காயம்

Unnatha Paramandalangalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Meetpar Yesuvae Vallavaram – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Dhavithin Ooril Nam Yesu – தாவீதின் ஊரில் நம் இயேசு

Oh Sthiri Vith Thesaiyaa – ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா

Thiruma Maraiye Arulpathiye – திருமா மறையே அருள்பதி

Jeevane Nithya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
