
Tag Tamil Keerthanaigal Songs


Kirubai Purinthenai Aal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ

Vanthu Nalvaram Thanthanupaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனு

Unnathathir Pararkku Magimai – உன்னதத்திற் பரற்கு

Karunagara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Vande Kadaikan Paarumen – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae – எம் உயர்ந்த வாசஸ்

Maasillatha Devan Puthiran – மாசில்லாத தேவ புத்திரன்

Masatra Devaattukutti Manuvel – மாசற்ற தேவாட்டுக்குட்டி

Ekkalathum Kartharai Naan – எக்காலத்தும் கர்த்தரை நான்

Kartharukku Kaanikaiyitho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கை
